Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
30 lượt xem

VICARE – Thông tin doanh nghiệp

Bạn đang xem: VICARE – Thông tin doanh nghiệp Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến VICARE – Thông tin doanh nghiệp phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Vicare là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực y tế với sứ mệnh giúp người dân Việt Nam đưa ra các quyết định khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe thuận tiện nhất. Hai nhà đồng sáng lập gồm Phạm Anh Đức (Giám đốc điều hành) và Công ty Anh Dũng (Giám đốc điều hành). Họ đã thành lập công ty vào giữa năm 2015 với số vốn 100.000 USD.

Là một nhà lãnh đạo vĩ đại trong thế giới khởi nghiệp, công việc của người Đức – giám đốc điều hành rất có lợi trước khi anh ấy bắt đầu hành trình kinh doanh của mình. duc đã từng là Giám đốc điều hành của .vn, một công ty cung cấp dịch vụ điện toán đám mây nhanh, Giám đốc Tiếp thị Quốc gia của Lazada Việt Nam và Tư vấn Chiến lược và Hoạt động trong Tập đoàn Ngân hàng và Dầu khí, Tư vấn Chiến lược McKinsey tại Singapore, Thái Lan và Indonesia.

Bạn đang xem: Vicare là gì

vicare giúp người dùng trả lời câu hỏi “Tôi bị sao vậy?” Kết nối trực tiếp với các bác sĩ và chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau bằng cách tìm cơ sở dữ liệu về bệnh và triệu chứng được thu thập từ hàng trăm nghìn câu hỏi tương tự của những bệnh nhân khác.

Sau quá trình nghiên cứu rất kỹ tâm lý và hành vi của người dùng khi tìm kiếm thông tin y tế, website của vicare đã được ra đời với các mảng thông tin khá đầy đủ và tổng hợp như: phòng khám, bác sĩ, chuyên gia và mạng lưới hợp tác giúp bệnh nhân giải đáp chuyên nghiệp các câu hỏi. Ngoài ra, các thông tin, kiến ​​thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe cũng được cập nhật thường xuyên.

Dữ liệu được phân đoạn rõ ràng theo chuyên khoa, điều này cũng giúp bệnh nhân điều hướng tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn. Đây cũng là điểm khác biệt rất rõ ràng giữa vicare.vn với các website khác về phòng khám, bác sĩ. Sau khi có đủ thông tin để quyết định lựa chọn phòng khám, bác sĩ… Người dùng có thể đặt hàng trực tuyến thông qua vicare.vn để kết nối với các cơ sở y tế, bác sĩ.

Đính kèm là dữ liệu về các cơ sở y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và bác sĩ trên khắp đất nước, cùng với các đánh giá và xếp hạng của người dùng cũng như đặt phòng nhanh chóng. Người dùng có thể tham khảo thông tin về các loại thuốc, thực phẩm, các bài viết về bảo vệ sức khỏe và giữ gìn sức khỏe từ các nguồn nổi tiếng.

XEM THÊM:  Sử dụng env (process.env) hiệu quả

Một trang web thu thập thông tin chính thức sẽ giúp mọi người tìm thấy các cơ sở y tế và kiến ​​thức chăm sóc sức khỏe phù hợp với họ.

1. Nhu cầu thị trường:

Thống kê của ngành y tế năm 2018 cho thấy có 7,4 bác sĩ trên 10.000 dân số ở nước tôi, tức là một bác sĩ chăm sóc cho khoảng 1.351 người. Các bác sĩ ít có mặt trong dân chúng đến mức sức khỏe của người dân sẽ không được đảm bảo trong bối cảnh các căn bệnh mới xuất hiện. Thực trạng chung hiện nay là người dân thiếu nguồn thông tin tin cậy về bệnh, cách phòng tránh, bác sĩ và cơ sở y tế.

Xem thêm: Cách tạo gương mặt V-line tự nhiên không phẫu thuật

“Chăm sóc sức khỏe là một trong những ngành phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Với mức sống được cải thiện và tỷ lệ người trung niên và cao tuổi tăng trong dân số 95 triệu người, mức chi tiêu cho chăm sóc sức khỏe sẽ tăng lên Đây là cơ hội tốt để khởi nghiệp trong lĩnh vực y tế Ngoài ra, tôi yêu nghề Y. Tôi nghĩ ngoài việc thỏa mãn đam mê, xây dựng một doanh nghiệp thành công còn tạo ra ý nghĩa cho xã hội ”, ông Đức nói.

duc cho biết cha mẹ anh ấy là bác sĩ. Anh đã thi đỗ Đại học Y Hà Nội, nhưng thay vì học, anh lại thi vào Đại học Ngoại thương. Sau đó, khi Duke nảy ra ý tưởng khởi nghiệp trong lĩnh vực y tế, trước sự ngạc nhiên của bố mẹ anh, bố mẹ anh đã phản đối kịch liệt vì họ hiểu những thách thức to lớn mà anh sẽ phải đối mặt. Anh duc nói: “Không thể ngăn cản ý chí của cô ấy, bố mẹ tôi đã trở thành hai người cố vấn tận tình giúp tôi lường trước những vấn đề mà tôi sẽ gặp phải.

vicare giúp mọi người truy cập thông tin về cơ sở y tế, bác sĩ, triệu chứng bệnh, thông tin thuốc, chương trình bảo hiểm y tế, dịch vụ của nhà cung cấp. “Chúng tôi là một trong những người đầu tiên xây dựng hệ thống dữ liệu cơ sở y tế và bác sĩ, không có mô hình nào để bắt chước hay học hỏi, chúng tôi phải đưa ra nhiều sáng kiến ​​trong quá trình thu thập thông tin, ví dụ như Bộ Y tế quy định. Tất cả các lần khám và điều trị Các cơ sở đều phải đăng thông tin trên bảng thông báo. Vì vậy, chúng tôi đã thuê hàng trăm cộng tác viên đến các trung tâm y tế và bệnh viện để chụp ảnh bảng thông báo. Điều đó hoàn toàn hợp pháp “, Duke nói.

XEM THÊM:  PhD, MD, MA, MSc, BA, BSc có nghĩa là gì?

Tuy nhiên, việc quản lý và điều phối hàng trăm cộng tác viên tại Hà Nội, Sài Gòn và các cơ sở y tế nội thành khác không phải là việc dễ dàng. Đây là thách thức đầu tiên về quản lý con người mà Đức phải đối mặt.

2. Sự kiện:

Trước Vicare, có rất nhiều trang thông tin liên quan đến phòng khám và bác sĩ trên thế giới, chẳng hạn như practo ở Ấn Độ hoặc zocdoc ở Mỹ. Ở Việt Nam, công chúng cũng biết đến alobacsi, easycare. Tuy nhiên, chưa có dịch vụ nào thực sự nổi bật và cung cấp đầy đủ thông tin về cơ sở y tế, bác sĩ giúp người dùng đưa ra quyết định khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Thông tin y tế trên diễn đàn còn tương đối tản mạn, ít cơ sở dữ liệu về các cơ sở y tế.

Thông tin “thừa và thiếu”, tức là người bệnh có nhiều thông tin, nhưng lại thiếu thông tin trung thực, độc lập từ bác sĩ và chuyên gia, đây là nhận định thị trường của hai nhà sáng lập vicare. Trong bối cảnh không có thông tin toàn diện, việc quyết định khám bệnh ở đâu và điều trị như thế nào đối với người Việt chủ yếu vẫn là cảm tính, qua sự giới thiệu của người quen.

Tính đến tháng 1 năm 2016, vicare hiện có dữ liệu của hơn 50.000 tổ chức y tế, gần 1.500 bệnh, hơn 43.000 bác sĩ và gần 22.000 loại thuốc cùng hàng trăm gói bảo hiểm. Lưu lượng mạng đạt 2.300.000 mỗi tháng.

Người dân ở các vùng nông thôn thường đến thăm vicare để tìm hiểu về các cơ sở y tế và bác sĩ, sau đó đặt lịch hẹn. Điều này giúp họ hoàn toàn chủ động trong quá trình khám chữa bệnh.

Một bác sĩ làm việc với vicare tin rằng sự phổ biến của nền tảng liên kết y tế sẽ không làm giảm vai trò của bác sĩ mà sẽ giúp họ tập trung thời gian và sức lực vào những việc cần thiết hơn. “Ví dụ, nhiều bệnh nhân không cần đến gặp bác sĩ sau khi hội chẩn, điều này làm giảm thời gian và sức lực cho cả hai bên. Ngược lại, bác sĩ có thể phát hiện sớm bệnh nhân cần điều trị khẩn cấp và giúp họ tăng cơ hội cải thiện”, bác sĩ cho biết.

XEM THÊM:  Senior là gì? Làm sao để trở thành một Senior

Xem thêm: TKCN và TKBM là gì? Cách phân biệt TKCN và TKBM

Chỉ trong 4 tháng ra mắt, vicare đã có cơ sở dữ liệu trên toàn quốc với 13.000 phòng khám và 9.000 bác sĩ, lần đầu tiên con số này vượt xa mong đợi của anh Đức. Bởi vì, trong giai đoạn đầu thu thập thông tin, đội ngũ của vicare đã phải đến từng phòng khám để lấy thông tin và trao đổi với người dùng. Để hoàn thành công việc nặng nhọc này, vicare đã phải huy động một số lượng lớn người, nhưng chính anh Đức Phạm là người phụ trách để giải quyết vấn đề hoạt động với quy mô lớn.

Sau 5 tháng hoạt động và ra mắt sản phẩm (từ tháng 1/2016), website vicare.vn đã có lượng truy cập tự nhiên tăng trưởng rất tốt, đạt 100.000 lượt truy cập hàng tháng. Điều đáng nói là vicare không thực hiện bất kỳ hoạt động tiếp thị nào. Hầu hết thời gian, người dùng tìm thấy các linh mục bằng cách tìm kiếm hoặc được giới thiệu. Điều này phần nào cho thấy sự hữu ích và giá trị thực sự mà vicare mang lại cho cộng đồng.

Trong năm 2016, vicare đã tự tin xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin đầy đủ nhất về tất cả các bệnh viện, phòng khám và bác sĩ tại Việt Nam. Mới chỉ trải qua một chặng đường dài, nhưng với sự phát triển hiện tại, dường như vicare đang dần chứng minh thực tế của một startup: ý tưởng mới không quan trọng bằng tổ chức và hoạt động.

vicare được bình chọn trong 18 công ty khởi nghiệp tiêu biểu của Việt Nam do vnexpress bình chọn năm 2016.

Cũng trong năm 2016, hai quỹ đầu tư nước ngoài bao gồm liên doanh cyberagent (Nhật Bản) và pix nho capital (Singapore) vừa bơm hơn 10 tỷ rupiah vào trang web vicare.vn. Đây là website cung cấp thông tin khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe trực tuyến do pham anh duc sáng lập.

Liên hệ:

Trụ sở chính: 300 de la thanh, phường tho quan, quận đông đa, hà nội, việt nam.

Điện thoại: 024 7300 6008

Trang web: http://vicare.vn/

Xem thêm: Nhu cầu là gì? Tháp nhu cầu trong marketing – GEM Digital

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.