Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
252 lượt xem

Wifi Analyzer cho Android 3.11.2 Đo tốc độ mạng WiFi trên Android

Bạn đang xem: Wifi Analyzer cho Android 3.11.2 Đo tốc độ mạng WiFi trên Android Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Wifi Analyzer cho Android 3.11.2 Đo tốc độ mạng WiFi trên Android phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Wifi Analyzer cho Android 3.11.2 Đo tốc độ mạng WiFi trên Android tại đây.

Wifi Analyzer là ứng dụng phân tích mạng wifi, có thể biến thiết bị Android của bạn trở thành thiết bị phân tích mạng Wifi. Ứng dụng này sẽ hiển thị những mạng wifi xung quanh, giúp người dùng tìm được mạng ưng ý nhất.

Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng giúp bạn lựa chọn được điểm phát wifi tối ưu nhất khi phải kết nối mạng ở bên ngoài.

Video hướng dẫn thiết lập ứng dụng Wifi Analyzer

Tính năng chính của ứng dụng Wifi Analyzer

Yêu cầu truy cập

 • Khi cài đặt, người dùng sẽ thấy ứng dụng này yêu cầu truy cập vào:
 • Giao tiếp mạng (truy cập internet đầy đủ, xem trạng thái mạng, mạng wifi).
 • Công cụ hệ thống (thay đổi trạng thái mạng wifi, ngăn chặn điện thoại không rơi vào trạng thái ngủ, shortcut cài đặt).

Khởi động

Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy màn hình chào với cửa sổ dạng popup có thể dẫn đến hỗ trợ trực tuyến. Nếu vẫn chưa kích hoạt wifi trên thiết bị của mình, ứng dụng sẽ hiển thị màn hình Wireless Settings và cho phép người dùng kích hoạt luôn. Sau khi kích hoạt, chỉ cần nhấn back để quay trở lại ứng dụng.

Wifi Analyzer for AndroidWifi Analyzer for Android

Hiển thị

Ứng dụng có 5 dạng hiển thị chính để người dùng làm việc:Channel graphHiển thị một bản đồ về tất cả các điểm truy cập mạng wifi lân cận đã tìm thấy. Nó sẽ vẽ một đường đồ thị với màu đại diện trên bản đồ, theo quy mô chiều dọc thể hiện độ mạnh của tín hiệu và một đường ngang dành cho các tín hiệu mạng không dây. Bên cạnh đó, với bất kỳ tín hiệu nào, người dùng có thể nhấn vào và chọn một điểm truy cập để dễ dàng theo dõi.

XEM THÊM:  Share Your Videos With Friends, Family, And The World, Vương Tuấn Khải (Tfboys)

Time graph

Hiển thị một biểu đồ thời gian chạy dạng mã màu về độ mạnh tín hiệu và cho phép người dùng xem cách chúng thay đổi qua thời gian. Biểu đồ này bao gồm lựa chọn lọc rất dễ sử dụng, có thể chỉ hiển thị điểm truy cập bạn muốn. Ghi chú trên cùng của màn hình sẽ gắn tên của điểm truy cập với màu đại diện cho nó. Người dùng có thể chạm vào bất kỳ cái tên nào và nó sẽ highlight đường biểu đồ tương ứng để người dùng dễ xem và so sánh.

Channel rating

Hiển thị tất cả các kênh hiện tại và đánh giá chúng theo thang điểm từ 0 – 10 sao. Sau khi đã chọn một điểm truy cập nào đó để so sánh với những điểm khác, ứng dụng sẽ đánh giá theo sao cho kênh đó dựa vào chất lượng kết nối và còn cho phép người dùng biết được liệu còn có kênh nào khác tốt hơn hay không. Càng có tỷ lệ đánh giá cao, tín hiệu mang lại càng ít bị ngẽn và tốt hơn. Danh sách này có thể lọc được theo kênh và đánh giá.

AP list

Hiển thị danh sách tất cả những điểm truy cập wifi tìm thấy. Đối với mỗi điểm truy cập, nó lại hiển thị kênh hiện tại, tần suất, độ mạnh tín hiệu và cài đặt bảo mật. Chạm vào một điểm sẽ hiển thị yêu cầu kết nối, cung cấp cho người dùng lựa chọn cài đặt Wifi Connector Library, có sẵn trên thị trường bởi nhà cung cấp. Hiển thị này cũng cho người dùng thấy điểm truy cập nào hiện tại bạn đang kết nối tới và chạm vào nó sẽ giúp người dùng xem và copy sang clipboart một lượng dữ liệu lớn đối với kết nối hiện tại. Danh sách này cũng có thể lọc được theo các tiêu chí: lọc theo bảng chữ cái, kênh, độ mạnh tín hiệu, độ mở và thứ tự tự nhiên.

XEM THÊM:  Ultimate Motorcycle Simulator APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.0

Wifi Analyzer for AndroidWifi Analyzer for Android

Signal meter

Hiển thị một chỉ báo trong thời gian thực về độ mạnh tín hiệu của bất kỳ điểm truy cập nào. Người dùng sẽ thấy một bộ đo chuẩn với cây kim di chuyển tự động từ trái sang phải tương ứng với việc lên xuống của tín hiệu mạng. Người dùng thậm chí còn có thể kích hoạt âm thanh, khiến thiết bị kêu lên một tiếng beep chậm khi tín hiệu mạng thấp hoặc rất nhanh khi tín hiệu cao. Điều này cho phép người dùng biết được khi nào tín hiệu cao và thấp mà không phải nhìn chằm chằm vào màn hình.

Snapshots

Ứng dụng này bao gồm tính năng Snapshot rất tuyệt vời trong danh sách Menu. Về cơ bản, tính năng này sẽ chụp lại tất cả trạng thái của Channel graph, Channel rating, và AP list rồi lưu lại theo dạng file .cvs. Những bản chụp này có thể sử dụng để xem hoặc phân tích sau này ngay trong ứng dụng bằng cách chọn lại lựa chọn Snapshot. Khi chụp snapshot trên hiển thị Channel graph, người dùng có thêm tính năng phụ nữa để lưu lại biểu đồ hiện tại theo dạng file ảnh PNG. Tất cả các bản chụp snapshot đều được lưu lại vào trong thẻ nhớ SD trong thư mục WifiAnalyzer_Snapshot.

Settings

Mục cài đặt của ứng dụng cho phép người dùng điều chỉnh/ tắt bật nhiều lựa chọn:

 • Quét tự động.
 • Khoảng thời gian quét (1, 3, 5, hoặc 10 giây).
 • Những kênh đang có sẵn (hiển thị/ ẩn những kênh bạn không muốn chúng xuất hiện trong Channel rating).
 • Giữ cho màn hình luôn on (ngăn chặn màn hình không rơi vào trạng thái ngủ khi ứng dụng hoạt động).
 • Chỉ báo mạng mở (Hiển thị dấu hoa thị sau khi tên của bất kỳ điểm truy cập mở nào trong Channel graph view).
 • Tự động bật wifi (tự động bật wifi on nếu cần khi ứng dụng khởi động).
 • Hiển thị Exit (hiển thị nút exit trong menu).
 • Tự động tắt wifi khi thoát (tự động tắt mạng wifi khi đóng ứng dụng, nhưng chỉ thực hiện khi nó tự động được bật khi khởi động ứng dụng cùng thiết bị).
 • Ẩn quảng cáo (ẩn quảng cáo trong vòng 1 tuần).
 • Tạo shortcut (ccho phép người dùng chọn 1 trong 3 icon shortcut để đặt trên màn hình chủ).
XEM THÊM:  cách xem ứng dụng chạy ngầm trên máy tính

Tính năng mới trong ứng dụng Wifi Analyzer

 • Đã nâng cấp nhập và xuất bí danh.

Lam Le

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.