Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

Bộ cài Windows Embedded Standard 7 (Windows ThinPC)

Bạn đang xem: Bộ cài Windows Embedded Standard 7 (Windows ThinPC) Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Bộ cài Windows Embedded Standard 7 (Windows ThinPC) phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tiêu chuẩn nhúng Windows 7 là gì?

Bộ cài Windows Embedded Standard 7 (Windows ThinPC)

tiêu chuẩn nhúng windows 7 (wes7) được xây dựng trên cùng một khuôn khổ với windows 7 ultimate. Điều này có nghĩa là bất kỳ phần mềm nào tương thích với phiên bản tiêu chuẩn của windows 7 cũng sẽ chạy trên wes7.

Bạn đang xem: Windows embedded standard 7 la gi

Bộ cài Windows Embedded Standard 7 (Windows ThinPC)

Tiêu chuẩn nhúng của Windows 7 cho phép chúng tôi xác định các thành phần hệ điều hành Windows cụ thể mà hệ thống hoặc thiết bị của bạn yêu cầu và chỉ bao gồm các tính năng đó sau khi cài đặt xong. Về cơ bản, Windows Embedded cho phép bạn chọn các tính năng bạn cần trong hệ điều hành của mình và loại bỏ các tính năng không phù hợp với máy tính hoặc thiết bị chuyên dụng của bạn.

windows nhúng hoặc gần đây hơn trên phiên bản windows 10 được gọi là windows 10 iot là hệ điều hành nhúng của Microsoft được thiết kế để chạy (được nhúng). -Phối hợp) với nhiều loại thiết bị như máy hẹn giờ, máy bán hàng tự động (pos), máy công nghiệp … và các thiết bị di động thông minh.

Xem thêm: Tracking number là gì

Ưu điểm của các cửa sổ được nhúng là nó đã được thiết kế và đơn giản hóa để chạy đúng cách và tương thích với tất cả các thiết bị, từ cấu hình rất thấp đến rất mạnh. Đặc biệt, các cửa sổ nhúng có giá rất rẻ hoặc miễn phí cho các thiết bị nhỏ.

Bộ cài Windows Embedded Standard 7 (Windows ThinPC)

Trong hình trên, bạn sẽ chọn một mẫu hiện có đã chứa nhiều tính năng để cài đặt cho thiết bị, hoặc bạn có thể tự chọn các thành phần (đánh dấu chọn Không sử dụng mẫu). Trong số các mẫu có sẵn, mẫu thin client đã được Microsoft xây dựng thành một tệp iso riêng biệt có tên là windows thinpc với thông tin như hình bên dưới.

XEM THÊM: 

Bộ cài Windows Embedded Standard 7 (Windows ThinPC)

Giới thiệu về windows thinpc

windows thinpc phù hợp với các máy tính và máy tính xách tay rất thấp và yếu. Khi sử dụng phiên bản windows 7 tiêu chuẩn thường xuyên bị treo, đơ … những máy tính cũ như 2008 core 2 duo, pentium, 2012 cpu core i3, i5 gen1, 2, … thì bạn nên chọn phiên bản windows thinpc này (windows Tiêu chuẩn nhúng 7).

Xem thêm: Fitobimbi – Siro thảo dược chuẩn hóa Châu Âu

Mặc dù Windows 7 đã xuất hiện từ năm 2009, nhưng vẫn có một số người muốn sử dụng hệ điều hành này, đặc biệt là các máy tính cũ hơn. Tất nhiên là dùng windows 7 vì nó nhẹ và phổ biến hơn 10 năm rồi, nhưng không phải windows 7 nào cũng nhẹ, nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn hoặc laptop có cpu yếu và bộ nhớ không quá 3 gb thì windows 7 là máy tính mỏng là sự lựa chọn tốt nhất Tốt.

windows thinpc về cơ bản là một windows lite, nhưng do chính Microsoft sản xuất. Nó ổn định hơn so với việc tự làm mỏng bằng cách loại bỏ các tính năng, thành phần, phần mềm, trình điều khiển và vô hiệu hóa các dịch vụ quan trọng trong hình ảnh. Nó ổn trong một hoặc hai ngày, nhưng nó có thể bị hỏng theo thời gian. Windows thin pc là phiên bản cấp thấp do Microsoft tạo ra, ổn định hơn và dung lượng tệp iso chỉ 1,46gb. Chỉ mất khoảng 2,9 gb khi cài đặt trên ổ cứng. Và nó chỉ có sẵn trong phiên bản 32-bit.

XEM THÊM:  Truyền kì mạn lục có nghĩa là gì

Thông tin phiên bản

 • Phiên bản: 6.1.7601.25740
 • Kiến trúc: x86
 • Khởi động: bios
 • Bản dựng Tác giả: nguyen duc manh
 • Ngày bản dựng: 10/2021
 • Ngôn ngữ : Tiếng Anh
 • ram: tối đa 3 gb

Số phiên bản

 • cửa sổ Tiêu chuẩn nhúng 7
 • cửa sổ Tích hợp Tiêu chuẩn 7 được nhúng
 • cửa sổ Tiêu chuẩn nhúng 7 Tự động quản lý
 • cửa sổ Tiêu chuẩn nhúng 7 Tích hợp quản lý tự động

Mô tả

 • windows nhúng tiêu chuẩn 7: phiên bản không có thêm trình điều khiển sata / ahci
 • tích hợp windows 7 tiêu chuẩn nhúng: phiên bản tích hợp trình điều khiển sata / ahci (dành cho máy tính 2014 trở về trước, hỗ trợ tốt nhất)
 • li>

 • windows nhúng tiêu chuẩn tự động quản trị 7: phiên bản tự động đăng nhập vào tài khoản quản trị viên cao nhất sau khi cài đặt

windows thinpc được xây dựng bởi manhpc

 • Trình cài đặt hoàn toàn sạch sẽ, tất cả các dịch vụ vẫn mặc định, không thay đổi bất kỳ phần nào của windows
 • không cá nhân hóa bất kỳ thành phần nào của windows
 • Danh sách các thay đổi về tính năng và hiển thị từ microsoft gốc:
 • Đã thêm bản cập nhật vào tháng 10 năm 2021, vì vậy máy tính sẽ ổn định và bảo mật cao
 • sẵn sàng cho .net 3.5, thêm .net 4.8 , microsoft visual c ++ redistributable 2005 to 2022, hai phiên bản phông chữ cơ bản (abc, vni, unicode)
 • thêm microsoft office Professional plus 2010: word, excel, powerpoint, outlook, onenote, access, publisher
 • Thêm phần mềm cài đặt: 7-zip, anydesk, auslogics disk defrag, google chrome, imdisk toolkit, java 8 update 311, k-lite mega codec pack 16.5.0, mozilla firefox, ultraviewer 6.4, winrar 6.0.2 , trình gỡ cài đặt của bạn 7.5, thu phóng
 • Thêm phần mềm di động: aida64, cpu-z, crystaldiskinfo, crystaldiskmark8, faststone capture 9.6, hwmonitor, sumatrapdf 3.3.3, unikey, ultraiso
 • cửa sổ được nhúng standard 7 auto admin là phiên bản của windows 7 được nhúng tiêu chuẩn, nhưng có thêm chức năng tự động đăng nhập vào tài khoản quản trị viên cao nhất sau khi cài đặt
 • trình cài đặt windows và cài đặt văn phòng định dạng số lượng lớn
 • Sau khi cài đặt windows sang sumatrapdf, bạn cần đặt lại phần mềm mặc định để mở tệp pdf (c: program files sumatrapdf)
XEM THÊM:  Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm Sondex

lịch sử cập nhật trình cài đặt windows thinpc

Một số hình ảnh

Tải xuống thông tin

Tên tệp: en_windows_thinpc_102021_manhnd.iso Kích thước: 6,03 gb (6,475,087,872 byte) sha1: 2afa90d02a0d07ed019129af65f46c268200d5ca

Google Drive 1 | Google Drive 2

Lưu ý

Đây là trình cài đặt tiêu chuẩn ở dạng trình cài đặt windows. Bạn có thể cài đặt nó từ ổ cứng, windows pe, thêm công cụ khởi động vào menu, sử dụng các công cụ tạo usb có khả năng khởi động khác như ventoy , rufus, v.v. Kiểm tra tệp mã sha1 bạn đã tải xuống để đảm bảo tệp không bị lỗi trước khi cài đặt.

Xem thêm: Store Manager là gì? Vai Trò Và Nhiệm Vụ Của Store Manager

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.