Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

Media player là gì? Windows Media Player là gì?

Bạn đang xem: Media player là gì? Windows Media Player là gì? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Media player là gì? Windows Media Player là gì? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Trình phát đa phương tiện là gì? Trình phát đa phương tiện là gì?

Trình phát đa phương tiện là gì?

Trình phát đa phương tiện là một chương trình phần mềm hoặc thiết bị phần cứng có khả năng phát các tệp hoặc đĩa phương tiện. Ví dụ, nhiều trình phát đa phương tiện ngày nay có khả năng phát các tệp âm thanh dưới dạng tệp bài hát mp3 và tệp video dưới dạng video clip hoặc phim ngắn. Dưới đây là danh sách một số trình phát media phổ biến.

Bạn đang xem: Windows media player la gi

Hình ảnh dưới đây là một ví dụ trực quan về trình phát đa phương tiện.

Ví dụ về phần mềm trình phát media

 • itunes
 • Media Monkey
 • Tạm tha cho Media Player
 • vlc
 • winamp
 • trình phát phương tiện windows
 • Có thể chỉnh sửa video hoặc bài hát trong trình phát media không?

  Không. Trình phát media chỉ được sử dụng để phát nội dung đa phương tiện như video và bài hát. Nếu bạn muốn chỉnh sửa video, bạn sẽ muốn sử dụng phần mềm chỉnh sửa video.

  Windows media player là gì?

  windows media player được viết tắt thành wmp cho “ windows media player “, là một nền tảng được Microsoft hỗ trợ miễn phí. Với trình phát đa phương tiện này, người dùng có thể dễ dàng xem phim, nghe nhạc và xem video trên máy tính của mình. Ngoài ra, windows media player còn cho phép người dùng nghe nhạc sôi động hoặc xem video ở nhiều định dạng hình ảnh và âm thanh như avi, wav, mp3 , …

  Một điểm nổi bật khác của windows media player là khả năng tự động phát âm thanh và video với tốc độ cực nhanh . Đồng thời, người dùng có thể vừa nghe nhạc vừa xem phim một cách tiện lợi.

  Ngoài các tính năng này, windows media player giúp người dùng quản lý thư viện phương tiện của họ, hỗ trợ ghi đĩa âm thanh và xử lý nhiều định dạng nhạc và phim phổ biến hiện nay . Và trình phát đa phương tiện windows này cũng dễ sử dụng và hoạt động tốt với video và âm nhạc để bạn giải trí.

  Windows Media Player là gì?

  Windows Media Player là gì?

  Các tính năng của Windows Media Player

  Dễ dàng quản lý thư viện nhạc và video

  Windows Media Player được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng sắp xếp các tệp video và nhạc . Thư viện trình phát phương tiện microsoft windows này có cấu trúc tốt (kiểu cây thư mục) và cho phép người dùng truy cập nhanh video, nhạc, hình ảnh và các bản ghi TV khác.

  hoặc một vị trí mạng có chứa các tệp đa phương tiện nhất định. Ngoài ra, microsoft windows media player cung cấp hỗ trợ người dùng cho các thiết bị khác bao gồm xbox 360 .

  Quản lý thư viện nhạc, video dễ dàng

  Bạn đang xem: Trình phát đa phương tiện là gì? Windows media player là gì?

  Dễ dàng quản lý thư viện nhạc và video

  Đồng bộ hóa thiết bị

  Ngoài việc phát nhạc và video, trình phát windows media này cung cấp một cách thuận tiện để đồng bộ hóa các thiết bị di động , chẳng hạn như máy nghe nhạc mp3 hoặc thư viện nhạc được lưu trữ trên máy tính của bạn. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi người dùng chỉ cần kết nối chúng với máy tính và windows media player sẽ thực hiện phần còn lại. Có phải là rất thuận tiện!

  Xem thêm: Your Uninstaller 7.5.2014.3 Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng

  Đồng bộ hóa các thiết bị

  Đồng bộ hóa thiết bị

  Ghi đĩa

  Phần mềm Windows Media Player cũng cung cấp cho người dùng tính năng ghi âm riêng tư . Với tính năng này, trình phát đa phương tiện cho phép người dùng tạo danh sách ghi bằng cách kéo tất cả các bài hát để đưa vào đĩa cd vào danh sách ghi trong bảng điều khiển bên phải. Sau đó, đưa đĩa vào để biên dịch và cuối cùng nhấn Bắt đầu ghi và đợi vài phút.

  Tính năng ghi đĩa âm thanh

  Chức năng ghi âm

  Các tùy chọn xem video và âm thanh khác nhau

  Phần mềm Windows Media Player cung cấp cho người dùng một bộ phụ kiện được thiết kế để giúp người dùng thưởng thức các chương trình, phim và bài hát yêu thích của họ . Ngoài ra, giờ đây có các tùy chọn để di chuyển chéo và điều chỉnh âm lượng để cân bằng đồ họa để bạn có thể điều chỉnh tần số âm thanh, hiệu ứng wow srs và thậm chí strong> 3 đồ họa Dolby kỹ thuật số thật dễ dàng.

  Ngoài ra, có một số cài đặt mà người dùng cần thao tác khi phát video, đó là các yếu tố liên quan đến độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa và màu sắc . Và danh sách các định dạng người dùng được hỗ trợ khá phong phú. Tuy nhiên, một số loại tệp nhạc không được nhận dạng theo mặc định, nhưng vẫn có thể phát được miễn là codec cần thiết được cài đặt trên máy tính của bạn .

  Đa dạng các tùy chọn xem video và âm thanh

  Các tùy chọn xem video và âm thanh khác nhau

  Sắp xếp album theo danh mục

  windows media player

  Ngoài hệ thống xếp hạng video và bài hát, cho phép người dùng đánh số chúng theo xếp hạng ưa thích của họ, bạn có thể sắp xếp chúng hoàn toàn trong một bảng xếp hạng để dễ dàng tạo. Bài hát yêu thích trong album nhóm của bạn . Đồng thời, nút Kéo thả và Tạo danh sách phát giúp người dùng tránh nhầm lẫn khi tạo các danh sách phát riêng theo ý thích của mình.

  Sắp xếp Album theo danh mục

  Sắp xếp album theo danh mục

  Thu nhỏ cửa sổ chương trình và đặt nó trên thanh công cụ

  Với trình phát phương tiện windows này, người dùng cũng có thể hành động để thu nhỏ cửa sổ chương trình và đặt chúng trên khay hệ thống tiện lợi. Nhờ tính năng này, người dùng có thể dễ dàng sử dụng các ứng dụng khác trên máy tính. Mặc dù có thể thu nhỏ cửa sổ chương trình nhưng tiện ích của phần mềm vẫn hiển thị các nút chức năng chính hỗ trợ người dùng phát tệp tiếp theo, dừng phát, phát lại thông báo trước của tệp, xem ảnh , video,…

  Thu nhỏ cửa sổ chương trình và đặt trên thanh công cụ

  Thu nhỏ cửa sổ chương trình và đặt nó trên thanh công cụ

  Phiên bản mới nhất của windows media player

  Xem thêm: TORCH – Các nhiễm trùng từ mẹ có thể gây nguy hiểm cho thai nhi

  windows media player 12 là phiên bản mới nhất của windows media player. windows media player 12 được phát hành cùng với windows 7 vào ngày 22 tháng 10 năm 2009 , nhưng chưa được cung cấp cho các phiên bản windows trước đó hoặc đã được cập nhật kể từ windows 8, windows 8.1 và windows 10.

  Thay vì các phiên bản windows mới hơn, hãy sử dụng phim & amp; tv của microsoft (cho video) và nhạc rãnh (cho âm thanh) để đặt hầu hết các ứng dụng phát lại phương tiện hoàn toàn mặc định. Ngoài ra, windows media player 12 vẫn được người dùng sử dụng làm thành phần chính của windows.

  Phiên bản mới nhất của Windows Media Player

  Phiên bản mới nhất của windows media player

  So sánh windows media player với phần mềm khác

  Nếu người dùng không muốn cài đặt phần mềm khác trên windows để nghe nhạc, chỉ cần tải xuống windows media player ngay bây giờ và sử dụng nó. Thông qua phần mềm windows media player hỗ trợ người dùng hoàn toàn có thể xem phim, nghe nhạc, xem video trên máy tính. qua Hỗ trợ nhiều định dạng như mp4, mp3, wav, avi , …

  Ngoài ra, windows media player còn được trang bị đầy đủ chế độ tự động phát video, nhạc và các chức năng quản lý rất hữu ích. Giúp người dùng không phải thao tác nhiều mà vẫn có thể xem phim, nghe nhạc hay thực hiện các tác vụ khác khi cần thiết.

  So sánh Windows Media Player với một số phần mềm khác

  So sánh windows media player với một số phần mềm khác

  Và so sánh windows media player với các phần mềm chơi nhạc phổ biến khác trên máy tính như vlc media player, kmplayer, klite codec pack hay media player classic, v.v … windows media player được đánh giá là một trong những phần mềm được đánh giá cao bởi người dùng Để phát, đọc và phát các định dạng video hoặc nhạc chất lượng cao .

  Hiện tại, windows media player đã được cập nhật phiên bản mới nên nếu bạn sử dụng vlc để xem phim, nghe nhạc thì cũng có thể tham khảo phiên bản mới, vui lòng sử dụng windows media này người chơi.

  So sánh Windows Media Player với một số phần mềm khác

  So sánh windows media player với một số phần mềm khác

  Vậy là bạn đã biết trình phát đa phương tiện là gì. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

  Đăng bởi: thpt sóc trăng

  Danh mục: Chung

  Xem thêm: 8 Điều Chưa Biết Về Mạc Anh Thư: “Tôi Không Đủ Đam Mê Nghề Diễn”

  Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *