Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
100 lượt xem

Yellow Pages là gì? So sánh hiệu quả của Yellow Pages và Marketing truyền thống

Bạn đang quan tâm đến Yellow Pages là gì? So sánh hiệu quả của Yellow Pages và Marketing truyền thống phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ Trang vàng chưa? Thoạt nghe có vẻ kỳ quặc, nhưng Yellow Pages thực sự là một danh bạ trực tuyến thông minh và hữu ích cho bất kỳ ai, đặc biệt là các doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng marketingai tìm hiểu thực chất Trang vàng là gì, tại sao doanh nghiệp nên đăng ký tên trên Internet Trang vàng, và so sánh hiệu quả của Trang vàng với marketing truyền thống nhé!

Trang vàng?

Những Trang Vàng (yp – dịch thô: Những Trang Vàng) là một thành viên của Yell Corporation, một công ty hàng đầu quốc tế trong lĩnh vực danh bạ doanh nghiệp. Nó cũng được coi là đối thủ cạnh tranh mạnh nhất trên thị trường trị giá 4,2 tỷ bảng Anh. Cụ thể hơn, thuật ngữ Trang vàng là một danh bạ trực tuyến cung cấp cho người xem địa chỉ doanh nghiệp và thông tin liên hệ. Bao gồm tên công ty, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh, số điện thoại liên hệ, trang web, sản phẩm và dịch vụ mà công ty kinh doanh, hồ sơ công ty …

Bạn đang xem: Yellow pages là gì

Yellow Pages là gì

Các Trang Vàng là gì? (Nguồn: Trang vàng)

Tại sao đăng ký tên doanh nghiệp của bạn trên Internet Yellow Pages?

Có nhiều lý do tại sao một doanh nghiệp nên đăng ký tên của mình trên Internet Những Trang Vàng. Trước hết, Trang Vàng là một trong số ít các trang web được hàng chục nghìn người truy cập mỗi ngày. yp.vn cũng đưa ra các giải pháp quảng cáo hoàn hảo cho từng doanh nghiệp để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp đó một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thứ hai, yp.vn là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng. Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm và thị trường chung qua các trang. Những khách hàng tiềm năng này có thể dễ dàng tìm thấy danh mục sản phẩm và thông tin chi tiết để đưa ra quyết định mua hàng. Đồng thời, khi đưa thông tin doanh nghiệp lên yp.vn, thông tin của bạn được ưu tiên và nổi bật hơn nên khách hàng dễ nắm bắt hơn các bên khác. Nhờ công cụ tìm kiếm Google, người xem có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin này.

Tại sao nên đăng ký tên doanh nghiệp ở những trang Vàng Internet?

Xem thêm: Khám phá tiểu sử và sự nghiệp của “thánh nữ cover” – J Fla

Các Trang Vàng là gì? Mọi doanh nghiệp nên cân nhắc sử dụng Trang vàng. (Nguồn: Trang vàng vn)

Thứ ba, yp.vn có nhiều hình thức quảng cáo phù hợp với nhu cầu và đặc điểm của từng doanh nghiệp. Đặc biệt chi phí quảng cáo hợp lý cũng là một lợi thế của yp.vn mà mọi doanh nghiệp nên tận dụng.

Cuối cùng nhưng rất quan trọng, người dùng của yp.vn là những người trẻ, 18-45 tuổi, chủ yếu là nhân viên văn phòng. Đây là đối tượng khách hàng tiềm năng rất lớn và mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp. Khi nói đến tiếp thị, thật khó để tìm ra cách tốt hơn Những Trang Vàng.

So sánh Trang vàng và Tiếp thị truyền thống

Có thể nhiều người sẽ cân nhắc giữa ưu và nhược điểm khi họ hiểu về Trang vàng, và so sánh hình thức này với các hình thức tiếp thị truyền thống như báo chí, băng rôn, phát sóng … Hãy để marketingai phân tích giúp bạn và chỉ ra hướng đi cho bạn. Tốt nhất cho doanh nghiệp!

Đầu tiên, theo cách tiếp thị truyền thống, mỗi nhà tiếp thị phải kết hợp nhiều bộ phận, thay đổi nội dung để phù hợp với xu hướng, sử dụng nhiều thủ thuật và kỹ thuật tinh vi để thu hút người mua sắm và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Và với Những Trang Vàng, các nhà quản lý chiến lược doanh nghiệp không còn phải đau đầu suy nghĩ về những ý tưởng thiết kế hấp dẫn và nội dung hấp dẫn. Bởi vì tất cả đều tuân theo bố cục tiêu chuẩn cao của Trang vàng. Lấy một ví dụ cụ thể hơn, khi người xem tìm kiếm phần ô tô, chắc chắn rằng khi chúng được hiển thị, tâm trí của họ sẽ khó rời khỏi trang!

So sánh hiệu quả của Yellow Pages và Marketing truyền thống

Các Trang Vàng là gì? Các Trang Vàng có nhiều lợi thế hơn các hình thức tiếp thị truyền thống. (nguồn: có)

Xem thêm: nhâm thân là sinh năm bao nhiêu

Tiếp theo là chi phí quảng cáo và chi phí truy cập. Những Trang Vàng được xuất bản miễn phí nên người xem nếu sử dụng Internet thì hoàn toàn có thể truy cập. Còn đối với các phương thức marketing truyền thống như báo, tạp chí thì bạn phải bỏ tiền ra mua. Thì lúc đó, chắc chắn họ sẽ không quan tâm đến những trang có chứa nội dung quảng cáo. Vì vậy, tờ báo tuy đã được tung ra thị trường và bán với số lượng lớn nhưng hiệu quả tiếp thị chưa cao.

Tất nhiên, trong khi Trang vàng không thể có nội dung đa dạng và phong phú như tiếp thị truyền thống, thì Trang vàng có tỷ lệ tiếp cận cao hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn? Nội dung tốt đã được truyền đạt đến khách hàng tiềm năng chưa? Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa Trang vàng và tiếp thị truyền thống.

So sánh hiệu quả của Yellow Pages và Marketing truyền thống 002

Tiếp thị truyền thống khác xa với tiếp thị kỹ thuật số. (Nguồn: Internet)

Trong thời kỳ tiếp thị kỹ thuật số ngày càng phát triển như hiện nay, hình thức tiếp thị truyền thống đã rơi vào bế tắc và gặp rất nhiều khó khăn. Giờ đây, chỉ cần có kết nối internet, mọi người đều có thể vui chơi, đọc báo và tìm kiếm thông tin trên mạng. Do đó, vấn đề này tạo ra một khoảng cách lớn giữa Trang vàng và các hình thức tiếp thị truyền thống.

Kết luận

Tôi hy vọng rằng sau khi đọc bài viết trên, bạn đã hiểu trang vàng là gì, tại sao các công ty nên sử dụng trang vàng và sự khác biệt giữa tiếp thị truyền thống và trang vàng về mặt hiệu suất. Tất nhiên, mỗi hình thức tiếp thị đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Nhưng các thương hiệu doanh nghiệp nên nghiêm túc xem xét các trang vàng để sản phẩm của họ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn!

Guang Ming – Tiếp thị

Xem thêm: Part Time Là Gì? Full Time Là Gì? Tìm Hiểu Ngay

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *