Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
7 lượt xem

YouTuber là nghề gì? Họ kiếm tiền như thế nào? | bởi Phạm Ngọc Ánh | Brands Vietnam

Bạn đang quan tâm đến YouTuber là nghề gì? Họ kiếm tiền như thế nào? | bởi Phạm Ngọc Ánh | Brands Vietnam phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Youtuber là người tạo nội dung và chia sẻ lên youtube – tức là tự làm video và không sử dụng lại nội dung video, hình ảnh, âm thanh khi chưa được phép.

Nếu bạn sử dụng youtube và chia sẻ các video và clip được chia sẻ của riêng bạn về cuộc sống hàng ngày, ý kiến ​​và kinh nghiệm của bạn, bạn có một tên gọi khác là vlogger.

Bạn đang xem: Youtuber là nghề gì

Bạn cũng có thể tạo nhiều nội dung như âm nhạc, phim, hoạt hình, cảnh quay thiên nhiên, tin tức, cốt truyện, hài kịch độc lập…. Bất cứ điều gì bạn nghĩ ai đó sẽ quan tâm.

Kiếm tiền trên youtube như thế nào?

Theo anh, có 5 cách cơ bản để bạn có thể kiếm tiền với youtube:

Cách 1: Kiếm tiền thông qua chương trình đối tác youtube.

Cách kiếm tiền truyền thống nhất trên youtube là trở thành đối tác. Khi kênh của bạn được phép kiếm tiền, youtube sẽ chấp nhận (xem điều kiện tại đây). Sau đó, quảng cáo sẽ xuất hiện trên video của bạn. Số tiền kiếm được sẽ được tính dựa trên số lần nhấp vào quảng cáo của người xem.

Bạn sẽ nhận được thanh toán qua tài khoản adsense của mình. Khi đạt đến giới hạn thanh toán tối thiểu là 100 đô la, adsense sẽ chuyển tiền cho bạn qua Western union mà bạn có thể nhận tại ngân hàng của mình.

XEM THÊM:  Raspberry là quả gì ? Tác dụng của trái Raspberry là gì ? - Tuti Health

Cách 2: Tham gia mạng lưới kiếm tiền

Mạng quảng cáo là trung gian quản lý nội dung và phân phối quảng cáo trên video của bạn. Điều này tương tự như trở thành đối tác của youtube, nhưng bạn không cần tài khoản adsense. Mạng Việt Nam sẽ thanh toán cho bạn qua tài khoản ngân hàng của bạn.

Tại Việt Nam, bạn có thể tham gia các mạng như yeah 1, pops trên toàn thế giới, metube, v.v.

Cách 3: Kiếm tiền từ kinh doanh, bán hàng

Xem thêm: Non-executive director là gì? Tìm hiểu về Non-executive director

youtube là mạng xã hội về video với lượng người xem khổng lồ. Trong khi đó, youtube được coi là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai sau google. Đây là một cơ hội rất lớn để kết hợp kinh doanh, bán hàng và xây dựng thương hiệu.

cách kiếm tiền trên youtube

tiếp thị trên youtube

Bạn có chắc mình biết kênh ẩm thực hoa ban không? Bác Tân bán đồ Tây Bắc nên kênh chuyên chia sẻ các món đặc sản Tây Bắc. Kênh youtube này đã giúp công việc kinh doanh của anh trở nên rất phát đạt. Lượng khán giả lớn hơn có nghĩa là bạn có thể thu hút và thuyết phục nhiều khách hàng hơn.

Cách 4: Kiếm tiền với quảng cáo trực tiếp.

Nếu bạn có một số lượng lớn người đăng ký và người xem, bạn là một người có ảnh hưởng. Được hiểu nôm na là người có ảnh hưởng đến cộng đồng. Lúc này, thương hiệu sẽ liên hệ với bạn để quảng bá thương hiệu của họ.

XEM THÊM:  Ngày sinh rơi vào mùa xuân - hạ - thu - đông, bạn sẽ có tính cách và vận mệnh hoàn toàn khác nhau

Đây là cách giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất, một video cũng có thể giúp bạn kiếm được hàng triệu hoặc hàng trăm triệu. Bạn càng tiếp cận được nhiều người và càng có nhiều người xem video của bạn, thì thương hiệu của bạn càng được trả nhiều tiền hơn.

Phương pháp 5: Kiếm tiền thông qua hỗ trợ người xem.

Nếu bạn quyết định hoàn toàn không quảng cáo, bạn có thể yêu cầu người xem quyên góp trực tiếp cho bạn trong nội dung hoặc mô tả video của bạn.

YouTuber là nghề gì? Họ kiếm tiền như thế nào? | bởi Phạm Ngọc Ánh | Brands Vietnam

Xem thêm: Whale (cá voi) trong game nghĩa là gì và tầm quan trọng của họ

cách kiếm tiền với youtube

Bạn cũng có thể nghiên cứu các kênh “Trung Quốc không bị kiểm duyệt” hoặc “dan hauer”. Khi có video mới qua patreon, họ sẽ kêu gọi người xem ủng hộ

Con đường trở thành youtuber

youtube cho phép mọi người tạo tài khoản và chia sẻ video tự làm với mọi người. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể là một youtuber. Tuy nhiên, để trở thành một youtuber thực thụ, bạn cần phải là người sáng tạo nội dung – không bao giờ làm lại video khi chưa được phép. Đồng thời tuân theo Nguyên tắc cộng đồng và Chính sách của youtube.

Thật dễ dàng để bắt đầu, nhiều youtuber chỉ có một chiếc điện thoại là có thể quay video. Họ ghi lại những khoảnh khắc hàng ngày và chia sẻ chúng. Những người chạy xe ôm, công nhân xây dựng, nông dân… những gì bạn thường gặp có thể là những kinh nghiệm mà người khác muốn học hỏi.

XEM THÊM:  Revenue Recognition

Hãy xác định một con đường dài, phát triển kênh youtube từ đầu cần rất nhiều thời gian và công sức, đó là một công việc đòi hỏi sự chăm chỉ và đam mê. Có thể 100 video đầu tiên sẽ không giúp bạn được gì. Bạn có thể xuất hiện trên một video hoặc một chiếc mặt nạ, điều quan trọng là làm cho nó thú vị với khán giả.

Bạn có thể sống với sự thất vọng này không? Có thể ai đó không thích và mắng mỏ bạn, bạn có thể vui vẻ được không? Hãy chuẩn bị tâm lý cho điều này! Cũng sẽ có rất nhiều người sẽ cảm ơn bạn, cảm ơn bạn và yêu bạn, vì vậy đừng kiêu ngạo!

Kết luận

Mong rằng qua bài viết này, các bạn đã biết Youtuber là gì? Họ kiếm tiền bằng cách nào và bạn cần làm gì nếu muốn trở thành một youtuber. chúc bạn thành công.

Nguồn: https://ngocanhblog.com/youtuber/

Xem thêm: Which là gì? Which được sử dụng như thế nào? | AU Cafe

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.