Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
59 lượt xem

&39 Zebra Crossing Là Gì ? Nghĩa Của Từ Zebra Crossing Trong Tiếng Việt

Bạn đang quan tâm đến &39 Zebra Crossing Là Gì ? Nghĩa Của Từ Zebra Crossing Trong Tiếng Việt phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn đang tìm hiểu: ngựa vằn vượt biên là gì

Ví dụ: Để làm cho việc băng qua đường của ngựa vằn an toàn hơn, các con đường được tuần tra ở cả hai bên với các vạch zig-zag và các biển báo có khả năng hiển thị cao cùng đèn hiệu và đèn mới.

Bạn đang xem: Zebra crossing là gì

Xem thêm: Phong cách Hồ Chí Minh là gì, em hiểu phong cách là gì

Để giúp ngựa vằn băng qua đường an toàn hơn, hai bên đường đã được thu hẹp với các đường ngoằn ngoèo và các biển báo tuần tra có tầm nhìn cao, đồng thời các đèn hiệu và đèn chiếu sáng mới đã được lắp đặt.

Ví dụ: Việc chuyển đổi một cuộc vượt ngựa vằn thành một cuộc vượt biên bằng bánh puffin dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 10 và đã nhận được tài trợ từ các Đường của Hội đồng Thành phố Bradford.

Công việc biến đổi ngựa vằn thành ngựa lai puffin đã bắt đầu vào tháng 10 với sự tài trợ của Cục Đường cao tốc của Hội đồng Chung.

Ví dụ: Vào ngày 31 tháng 7, một bé gái và mẹ của bé, joanne, đã chết sau khi họ va chạm với một chiếc ô tô đang băng qua đường ngựa vằn trên đường Southend, Billericay.

Vào ngày 31 tháng 7, cô bé và mẹ của cô bé joanne đã tử vong sau khi họ va chạm với một chiếc ô tô chở ngựa vằn đang băng qua đường Southend, honeyricay.

Ví dụ: Tôi dừng lại ở chỗ băng qua ngựa vằn và Michael Caine bước ra ngoài.

Tôi dừng lại ở chỗ băng qua ngựa vằn và Michael Caine bước ra.

Ví dụ: Khu vực xung quanh khu vực giao nhau giữa ngựa vằn sọc đen và trắng khá trống trải.

Khu vực xung quanh ngựa vằn sọc đen trắng dường như là nơi sinh sống.

Ví dụ: Tôi nhận ra một phụ nữ lớn tuổi đang cố vượt qua chỗ băng qua đường của ngựa vằn, vì vậy tôi nghĩ tôi sẽ đến gần cô ấy để xem cô ấy có cần giúp đỡ gì không.

Tôi nhận ra một người phụ nữ lớn tuổi đang cố băng qua đường tại nơi có ngựa vằn đang băng qua đường, vì vậy tôi nghĩ mình sẽ đến gần bà ấy để xem bà ấy có cần giúp đỡ gì không.

Xem thêm: Phạm trù triết học là gì? Các cặp phạm trù cơ bản của Triết học?

Ví dụ: Sau khi đợi ở đó vài phút, cô ấy bước ra khỏi cửa hàng và định băng qua con ngựa vằn đang băng qua gần Đường Mayfield thì anh ta cố tóm lấy cô.

Sau khi đợi ở đó vài phút, cô bước ra khỏi cửa hàng và định băng qua con ngựa vằn đang băng qua gần Mayfield Seam thì anh ta cố tóm lấy cô.

Ví dụ: Một người đàn ông lớn tuổi cảm thấy nguy hiểm khi băng qua đường tại nơi băng qua của bồ nông hoặc ngựa vằn đang băng qua vì xe đang chạy quá tốc độ.

Người cao niên cảm thấy nguy hiểm khi băng qua chỗ đường ngang của bồ nông hoặc ngựa vằn do xe chạy quá tốc độ.

Ví dụ: Đại tu các đường băng qua đường vằn và mở rộng vỉa hè trên Đường Pickwick bắt đầu vào cuối tháng 5 để giữ an toàn cho học sinh và người mua sắm.

Một cuộc đại tu lớn đối với khu vực ngựa vằn băng qua và mở rộng vỉa hè trên Phố Pickwick đã bắt đầu vào cuối tháng 5 để đảm bảo an toàn hơn cho sinh viên và người mua sắm.

Ví dụ: Trong đường vành đai thimmaiah của Sở cảnh sát Bangalore, các phương tiện đang chạy quá tốc độ trên đường băng qua đường và người đi bộ gặp khó khăn khi băng qua đường.

Người đi bộ gặp khó khăn khi băng qua đường và xe chạy quá tốc độ vượt qua ngựa vằn tại vòng tròn thimmaiah của cảnh sát ở Bangalore.

Ví dụ: Người dân tin rằng vạch qua đường Pelican nên thay thế vạch băng qua ngựa vằn trên đoạn đường đó.

Mọi người nghĩ rằng việc vượt qua bồ nông nên thay thế cuộc vượt qua của ngựa vằn.

Ví dụ: Để làm cho việc băng qua đường của ngựa vằn trở nên an toàn hơn, các vạch dấu zig-zag và biển báo tuần tra có tầm nhìn cao đã được lắp đặt ở cả hai bên đường và các đèn hiệu và đèn mới đã được lắp đặt.

Để giúp ngựa vằn băng qua đường an toàn hơn, hai bên đường đã được thu hẹp với các đường ngoằn ngoèo và các biển báo tuần tra có tầm nhìn cao, đồng thời các đèn hiệu và đèn chiếu sáng mới đã được lắp đặt.

Ví dụ: Đây là lần mới nhất trong một loạt các lần suýt trượt tại ngã tư ngựa vằn trên đường London Road.

Đây là lần mới nhất trong một loạt các lần suýt trượt tại ngã tư ngựa vằn trên Đường Luân Đôn.

Ví dụ: Sự chuyển hướng xảy ra ngay sau 6 giờ tối khi một người đi bộ bị ngựa vằn băng qua đường Lower Addiscombe.

Xem thêm: Nhuyễn xương và đôi điều nên biết

Sự chuyển hướng xảy ra ngay sau 6 giờ tối khi một người đi bộ bị tông vào chỗ ngựa vằn băng qua ở Lower Addiscombe.

Ví dụ: Cô ấy đếm hơn 590 chiếc ô tô vượt qua khu vực ngựa vằn đang băng qua trên Đường London tại st margarets mead.

Cô ấy đếm được hơn 590 xe ô tô vượt qua vạch ngựa vằn trên Đường St Margaret’s Mead London.

Ví dụ: Chiếc xe phía trước dừng lại ở chỗ con ngựa vằn đang băng qua và tôi lao thẳng về phía sau tại khu nhà hộ tống màu vàng của mẹ tôi.

Chiếc xe phía trước dừng lại trước một con ngựa vằn đang chạy ngang qua, và tôi tăng tốc chạy thẳng trong chiếc xe hộ tống màu vàng của mẹ tôi.

Ví dụ: Đường thẳng hoặc đường chéo cắt ngang qua một con đường có hoặc không có các vạch trắng song song cho biết lối đi dành cho người đi bộ qua đường hoặc vạch qua đường vằn.

Vạch cắt ngang hoặc cắt ngang qua một con đường được đánh dấu, có hoặc không có các vạch trắng song song cho biết lối đi dành cho người sang đường hoặc lối sang đường dành cho người đi bộ qua đường.

Ví dụ: Thay vì cha anh ấy đạp ngựa vằn băng qua đường với hy vọng người lái xe sẽ dừng lại, anh ấy sẽ có thể sử dụng băng qua đường Pelican được điều khiển hoàn toàn bằng ánh sáng.

Thay vì dẫm lên một con ngựa vằn với hy vọng người lái xe dừng lại, cha của anh ta có thể sử dụng một con bồ nông được điều khiển bằng ánh sáng hoàn toàn bị khuyết tật.

Ví dụ: Cũng cần nhớ rằng việc không dừng lại sau khi ai đó đặt một chân lên ngựa vằn đang băng qua là vi phạm pháp luật.

Bạn cũng nên nhớ rằng một khi ai đó đặt một chân lên ngựa vằn, việc không dừng lại là bất hợp pháp.

Ví dụ: Một người lái xe ô tô dừng lại ở chỗ đường có ngựa vằn để cho một đứa trẻ sang đường, bị tông từ phía sau và suýt tông vào một đứa trẻ đang băng qua đường.

Người điều khiển ô tô dừng lại để các em nhỏ băng qua đường vằn đã bị tông từ phía sau, suýt tông vào các em nhỏ đang băng qua đường.

Ví dụ: Vào lúc đó, tôi sẽ băng qua con ngựa vằn băng qua đường tu viện.

Sau đó, tôi sẽ băng qua đường băng qua ngựa vằn trên Đường Abbey.

Xem thêm: Mâu thuẫn triết học là gì?

  • Cách mặc một chiếc áo thun đẹp
  • Cách chứng minh tài chính của bạn để du học ở Úc
  • Chuyển mạng là gì
  • Những phụ nữ khác cần gì loại đàn ông?

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *